Satan lầu năm – Chương 1.4

Chẳng qua là anh muốn lấy lòng, a, trên thực tế là còn muốn trêu chọc cô nữa mới giả trang thành mẫu đàn ông cô thích theo lời mẹ cô nói – bộ dáng đàng hoàng, bảo thủ, trông lại có phần đần độn nữa. Anh muốn xem thử cô nhìn thấy anh thế này sẽ có phản ứng gì.

Bởi vì theo mẹ cô nói, cô vốn khinh thường những tên đẹp trai, thích khoe mẽ, lại có nửa quyền sở hữu xí nghiệp Vu thị (Thú ca đen đủi, chưa gặp đã bị quy tùm lum tội *chấm nước mắt*). Cô chỉ thích những người đàn ông đàng hoàng, là nhân viên công sở bình thường ổn định, giống như bạn trai cô bây giờ vậy, đó mới là type mà cô muốn nha. Dĩ nhiên điều này có đúng hay không thì mọi người đều biết, nhất là mẹ cô, sao lại không hiểu tâm sự của con gái bảo bối được?

Cô nói đã có bạn trai chỉ là cái cớ, lại thoái thác nói loại đàn ông cô thích trái ngược hoàn toàn với anh, mục đích chỉ có một : cô không muốn tiếp nhận vị hôn thê từ trên trời rớt xuống là anh.

Nói thật, nếu ngược lại là anh, anh cũng sẽ có phản ứng giống cô. Nhưng dù biết cô không nhằm vào anh, chỉ là để cự tuyệt tình thế đột nhiên xuất hiện này thôi, anh vẫn không khỏi cảm thấy tâm tình như đưa đám.

Cô chẳng lẽ một chút cũng không hiếu kỳ xem khi anh trưởng thành sẽ ra cái gì a? (ra cái soái ca a :”>) 

Cô chẳng lẽ một chút cũng không niệm tình tình yêu tinh khiết với anh ngày xưa a?

Cô chẳng lẽ một chút cũng không muốn thử xem, nếu như họ “nối lại tình xưa” sẽ như thế nào a?

Từ sau khi về nước anh vẫn mong đợi có thể gặp cô, thậm chí lúc còn chưa gặp mặt chính thức, anh đã không nhịn được lập tức đến trộm nhìn cô. Anh phát hiện mình đối với cô có cảm giác như đã gặp được người trong mộng, quay đầu đi cảm giác rã rời, trong lòng quyết tâm bằng mọi giá phải có được cô.

Nhìn cô ngồi bên kia quầy bar uống rượu giải sầu, anh biết hai người không thể thoát khỏi có duyên trời định, không thể không liên quan đến nhau. Tuy hai bác Vu đều nói với anh là chẳng qua Vu Hàn quá mức kinh ngạc khi bỗng nhiên có một vị hôn phu, đợi cô gặp anh xong, nhất định sẽ thay đổi tâm ý hoan nghênh anh ngay. Nhưng mà xem ra, mọi chuyện không có đơn giản như vậy.

Nhìn cô, Khuê Thú Chi khẽ nhăn hai đầu lông mày, suy nghĩ xem bước tiếp theo nên làm thế nào mới có thể “làm ít tác dụng nhiều” mà nhận được kết quả hoàn mỹ nhất. Có lẽ phải làm Cain giấu diếm thân phận thật, diễn một màn thuần phục vợ đây…

Mặt trời lên đuổi đi đêm tối, ánh nắng xuyên qua màn cửa chiếu sáng cả căn phòng. Vu Hàn đưa tay dụi dụi mắt, ánh sáng chiếu vào làm cô chậm rãi tỉnh lại. Cô xoa lấy hai mắt đang hơi đau xót, từ trên giường ngồi dậy, chỉ cảm thấy đầu đang muốn vỡ tung ra, giống như đang có một bầy voi đang làm loạn trong óc vậy.

Rốt cuộc xảy ra chuyện gì, sao cô thấy đau đầu dữ dội thế, mà đây là đâu? Cô nhíu mày nhìn cảnh xa lạ xung quanh, nhưng vì quay đầu làm đột nhiên nhói lên một cơn đau làm cho cô nhịn không được ôm đầu rên rỉ.

“Cốc cốc”. Trên cửa phòng đột nhiên vang lên tiếng gõ cửa.

Vu Hàn nghe thấy quay đầu lại, nhưng động tác đột ngột lại làm đầu cô nhói đau, cô hít một hơi lại rên rỉ ra tiếng.

“Ah…”

“Cô, cô có khỏe không?”.

Đột nhiên xuất hiện tiếng nói quan tâm của một người lạ làm cô nhịn đau ráng ngẩng đầu lên nhìn, chỉ thấy một người dáng vẻ đàng hoàng, thực ra là giả dạng đàng hoàng a, một người đàn ông đeo kính gọng đen đang đứng ở trước cửa phòng mở rộng, vẻ mặt co quắp nhìn cô.


Advertisements

6 thoughts on “Satan lầu năm – Chương 1.4

  1. u,hom nay moi ghe nha ban lan dau,xin loi vi comment khong dau nha,minh thich truyen nay lam,co mot gop y nho la Vu Han nen goi Tieu Thu la “hon phu ” thay vi “hon the”….

Nói iêu bạn Haran đi ~o(≧▽≦)o~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s