Satan lầu năm – Chương 2.2

Woaaaaa… Nếu có cái gương ở trước mặt Vu Hàn lúc này, cô sẽ phát hiện ra vẻ mặt của mình đang vô cùng ngu xuẩn hệt như mặt Khuê Thú Chi sáng nay, một vẻ mặt ngây ngô cười ngu xuẩn.

Trời ạ, sao lại có người đẹp trai đến vậy a? Thật quá đẹp trai!

Cô đến bây giờ cũng không biết là chỉ cần thay đổi ít trang phục anh lại giống như biến thành người khác, chẳng qua là tháo kính xuống, đem mớ tóc phủ trước mặt gạt qua một bên, chỉ thay một bộ quần áo thôi không phải sao? Làm sao có thể từ một người đàng hoàng cứng nhắc ban đầu biến thành một hoàng tử đẹp trai nha, giống như là mấy siêu mẫu nam trên tạp chí vậy đó?! Thần kì! Đây là quá thần kì!

“Rất, rất kì quá có đúng không?”. Khuê Thú Chi nắm lấy vạt áo, bất an nhìn cô.

Vu Hàn trố mắt nhìn, đột nhiên lớn tiếng hoan hô. “Mới là lạ! Đẹp trai ngây người!”. Cô hưng phấn xoay vòng quanh anh.

“Có thật không?”. Anh lộ ra vẻ cười khúc khích.

“Thật!”. Cô ra sức gật đầu. “Chẳng lẽ anh không soi gương sao?”

Anh lắc đầu.

“Tới đây, anh nhìn đi”. Cô lập tức kéo anh đến trước gương.

“Kính mắt của tôi”. Anh bất an mở miệng. Anh không đề cập tới vẻ ngoài siêu cấp của mình bây giờ, chỉ hỏi cô kính cận đâu.

Vu Hàn đột nhiên dừng bước, xoay người lại mắng anh một tiếng. “Anh không cận thì đeo kính làm chi?”.

Cô đưa ngón trỏ chỉ chỉ vào ngực anh. Nhưng khi chọt chọt vào ngực anh như vậy, cô lại phát hiện ra lồng ngực anh thật săn chắc, giống như có tập gym qua vậy. Là ảo giác sao? Lúc này, anh không có cận thị nhưng lại muốn đeo mắt kính không còn là vấn đề trọng yếu nữa, động tác của cô chuyển từ chọt sang sờ, sang xoa, nắn, cẩn thận kiểm tra lồng ngực dày của anh. Thấy vậy người nhân viên cửa hàng ở bên cạnh đột nhiên đỏ mặt tim đập nhanh, không biết đem ánh mắt bỏ đi đâu. (Thông cảm cho pợn này lần đầu thấy sắc nữ nha :)) )

Đôi tình nhân này mặc dù nam thanh nữ tú, nhưng mà làm vậy có phần quá lớn mật đi? Nhân tình huống này công khai “giở trò”, thật là hại người khác lâm vào cảnh khó đỡ ~

“Hê, ngực anh là thật hay giả vậy?”. Vu Hàn nhịn không được hỏi, lồng ngực của anh hảo bền chắc, hoàn toàn ngoài dự đoán của cô. (đàn ông cũng đi bơm silicon hay sao mà tỷ lo ngực giả? quả khó đỡ tỷ nha)

“Ý cô là gì?”. Khuê Thú Chi ngơ ngác nhìn cô, hoàn toàn bị hành động “sờ mó” to gan của cô làm u mê đi. Cô rốt cuộc có biết mình mới làm gì không đấy?

Vu Hàn nhìn bộ dáng anh ngây ngốc, vừa thẳng thắn lại không có tính nhẫn nại, cô trực tiếp vạch áo anh lên xem. (Lạy tỷ, hành vi này xếp ngang với cường bạo nha tỷ iu o.O)

“Wow!”. Y phục từng lớp bị vén lên, cô liền không nhịn được phát ra một tiếng than thở. Không phải giả, anh ta không chỉ có cơ ngực còn có cả cơ bụng, hơn nữa cơ bụng còn có sáu múi! Vu Hàn hai mắt sáng lên, thiếu chút nữa nước miếng chảy xuống.

Cô thật không nghĩ vận khí của mình lại tốt như vậy, nhặt được một cực phẩm — không, phải là đặc biệt hảo cực phẩm, một người đàn ông “chất lượng cao”, vừa đứng đắn, vừa đàng hoàng, vẻ ngoài lại miễn chê. Cho dù ba mẹ không ép cô thì cô cũng không đời nào bỏ qua một người tốt thế này đâu.

Bất quá, ừm, cô quên mất họ tên của người này rồi. ( -.- )!

 “Anh tên gì ấy nhỉ?”. Cô đột nhiên ngẩng đầu lên, chỉ thấy vẻ mặt anh lúng túng, sắc mặt đỏ ửng nhìn chòng chọc cô.

“Sao mặt anh đỏ quá vậy?”. Cô không giải thích được, hỏi.

“Cô…”. Anh muốn nói lại thôi.

“Huh?” 

“Có thể bỏ áo của tôi ra được hay không, mọi người đều đang nhìn chúng ta”.

“Ah?”. Vu Hàn mờ mịt quay đầu lại, chỉ thấy xung quanh bọn họ không biết từ lúc nào đã có một đám đông vây quanh (xem cảnh soái ca bị sờ mó :)) ), trên mặt ai cũng có vẻ mập mờ, nhìn hai người họ bàn tán xôn xao.

Cô từ từ trợn to hai mắt, dường như đã nhận ra điều gì đó, trong nháy mắt liền giật hai tay vừa kéo áo anh về, cả khuôn mặt cũng đỏ hết lên.

Trời ạ, cô đang làm cái gì vậy? Giở trò với anh trước mặt mọi người, còn thiếu chút nữa là lột hết y phục của anh, đối với cơ bụng sáu múi đó chảy nước miếng. A trời ạ, thật mất hết thể diện! Mất hết thể diện!

Vu Hàn vội vàng thanh toán tiền, lôi người bỏ chạy, không dám ở lại trong tiệm y phục thêm một khắc một giây nào nữa, thật sự quá xấu hổ!

“Đáng giận, đây hết thảy là anh hại tôi!”. Chạy xa khỏi tiệm xong, cô thả tay anh ra, nũng nịu hờn giận.

“Thật xin lỗi”. Anh lập tức nói xin lỗi.

Phản ứng thật thà chất phác của anh làm cho cô không nhịn được bật cười.

“Anh xin lỗi cái gì?”

“Tôi…”. Anh nhìn cô, vẻ mặt không biết phải nói gì, theo thói quen đưa tay lên đẩy gọng kính trên mũi, nhưng không thấy kính đâu lại càng làm anh thêm lúng túng.

Vu Hàn lần nữa bị bộ dáng đàng hoàng của anh làm cho buồn cười, “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời” đúng là một chút cũng không sai, cho dù cô đã thay đổi hoàn toàn ngoại hình đàng hoàng của anh nhưng lại không thể thay đổi cá tính đàng hoàng đó chút nào, thật là một người đàn ông tốt duy nhất còn chưa bị tuyệt chủng.

“Anh tên gì?”. Cô cười gian xảo nhìn anh.

“Tôi, tôi sao? Tôi họ Khuê, Khuê Thú Chi”. Anh lắp bắp ngây ngốc.

“Năm nay bao nhiêu tuổi?”

“Ba mươi tuổi”.

“Làm công việc gì?”

“Nhân, nhân viên nhà nước”. Thật ra là cố vấn tình báo đặc biệt của quốc gia, nhưng dù sao cũng coi như là nhân viên nhà nước đi. Khuê Thú Chi ở trong lòng đoán lấy.

“Nhân viên nhà nước sao? Rất tốt nha, rất được”.

Vu Hàn mỉm cười nhìn anh, lần nữa cảm thấy anh chính là lễ vật lão Thiên trao cho cô. Bởi vì điều kiện của anh cơ hồ hoàn toàn giống với hình mẫu bạn trai cô bịa láo với ba mẹ, đần đần, đàng hoàng, mặc dù thoạt nhìn thì không phải tuấn tú xuất chúng, nhưng điểm này chỉ cần cải tạo chút xíu là xong. Cô thấy anh vậy là được rồi, mặc dù không phải giàu có nhiều tiền, nhưng công việc cũng rất ổn định.

“Thú Chi”. Cô ôn nhu gọi.

Gương mặt anh đột nhiên đỏ lên, không biết nhìn cô làm sao.

“Anh không có hỏi tôi tên gì”. Cô nũng nịu hờn giận.

“Cô tên là gì?”. Anh giống như bị thôi miên mở miệng hỏi. (Bị tia lazer của tỷ chíu chíu mà)

“Tôi là Vu Hàn, năm nay hai mươi tám tuổi, năm ngoái vừa nghỉ việc, bây giờ đang ở nhà chờ tìm công việc khác”. Ngừng một chút, cô quan sát vẻ mặt anh rồi nói. “Anh để ý bạn gái mình không có công việc sao?”

Khuê Thú Chi lập tức dùng sức lắc đầu.

Vu Hàn nhếch miệng cười một cái.

“Tôi xưng là bạn gái anh, anh cũng không phản đối, tức là anh đã thừa nhận tôi là bạn gái của anh rồi có đúng không?”. Cô cao hứng kéo lấy tay anh.

Anh nhìn cô, chần chờ một hồi lâu mới đỏ mặt gật đầu.

“Thật tốt quá!”. Cô hoan hô một tiếng, vui vẻ nhảy dựng về phía anh.

Khuê Thú Chi nhất thời cả người cứng ngắc, hai tay treo ở giữa không trung, một chút cũng không dám lộn xộn bỏ xuống.

Vu Hàn chú ý tới phản ứng của anh, không khỏi cong khóe môi cười một tiếng. Anh ta làm sao có thể đứng đắn tới mức này chứ? Hại cô không nhịn được nghĩ trong đầu muốn thử chọc anh.

Ah, không biết nếu cô thử hôn anh một cái, anh sẽ có phản ứng gì? Là sợ đến ngây ra như phỗng, hay là kinh hãi toàn thân như bị sét đánh, anh là sẽ giật mình như bị điện chạm đến?

Làm sao đây? Cô thật tò mò muốn biết! (cái này là tỷ tự chui đầu vào rọ nhá =”=)

Nhìn làn môi mỏng của anh gần trong gang tất, cô không tự chủ được khẽ liếm cánh môi. Cô từng có qua mấy lần kinh nghiệm về việc hôn, nhưng cũng toàn là đối phương chủ động, cô chưa từng chủ động hôn bao giờ, đừng nói là hôn một người đàn ông mới quen biết chưa lâu.

Nhưng mà nói gì thì nói, dù cô chỉ biết người đàn ông này chưa tới một ngày đã nảy sinh tâm ý muốn gả cho anh. Hôn chồng tương lai của mình, có gì mà phải ngượng ngùng a? Cô nghĩ trong lòng. Quan trọng nhất là cô thật sự muốn biết nếu như bị cô hôn, người đứng đắn như anh sẽ có phản ứng gì?

Ôi zào, kệ đi, hôn trước hẵn tính. (tỷ ham thấy ghê luôn haha)

Cô thu hết dũng khí, hít sâu một hơi, đột nhiên nhón chân lên hôn môi anh.

Vì muốn nhìn phản ứng của anh, cô không nhắm mắt lại mà thẳng tắp nhìn chòng chọc vào anh đang trợn xanh hai mắt. Đáy mắt anh có sự khiếp sợ, kinh ngạc, mê loạn cùng lửa cháy… Lửa sao?

Vu Hàn nháy mắt hạ ánh nhìn, cho là mình nhìn nhầm, nhưng một giây sau cô phát hiện đầu lưỡi anh đang nhanh chóng lướt qua môi mình.

Cô kinh ngạc trợn to hai mắt, phản ứng này của anh hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của cô (ai bảo chơi với lửa, cháy quần nhá =)) ). Chẳng lẽ, bề ngoài thật thà đàng hoàng của anh là gạt người (=)) , chết cười), thật ra anh ta căn bản là kẻ háo sắc sao?

 

Các nàng có hồi hộp không? :)) Có hả? Chờ nhá!

Khuê đại ca có bị lộ đuôi cáo hay không, phần sau sẽ rõ >:-)<

Advertisements

14 thoughts on “Satan lầu năm – Chương 2.2

  1. thật lạ nha!
    thường mấy ca này mặt dày lắm! ca này đạt tới trình độ nào mà muốn đỏ mặt là đỏ đc nhỉ???? :))
    thanks nhiu nha

Nói iêu bạn Haran đi ~o(≧▽≦)o~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s