Kết hôn không đơn giản – [Chương 4.1]

Một hồi hôn lễ hữu kinh vô hiểm chấm dứt, hai người bay đi Hawaii hưởng tuần trăng mật. Địa điểm là Từ Minh Bồng chọn, cô muốn tìm một nơi tươi đẹp đầy nắng thả lỏng một phen, không ngờ kinh nguyệt của cô đến sớm nửa tháng, nhìn ngoài cửa biển xanh một màu, cô nằm trên giường lớn xa hoa ở khách sạn, giờ mới hiểu được cảm giác gì gọi là “thấy mà không chạm vào được”.

Dù không tắm biển được, ít nhất cũng phơi nắng đi? Huống chi Hawaii không chỉ có mỗi biển, nhưng…

Biển xanh xanh thật sự rất hấp dẫn! Đi dạo ba nơi khác nhau về xong, Từ Minh Bồng vẫn nhịn không được muốn chạm vào làn nước xanh thẳm kia, vì thế cô lấy trong bao ra “vũ khí lợi hại” cô bạn thân mách nước, nuốt nuốt nước bọt. Nhân sinh tất phải có lần đầu tiên, tiến lên!

Phương Tề Hạm bày cô dùm tampon, cô ấy nói khi có kinh nguyệt dùng nó sẽ không thấy phiền não. Đáy lòng Từ Minh Bồng vẫn hơi sợ, ngồi ở bồn cầu nhìn vật bé nhỏ kia sắp tiến vào cơ thể cô, từ chối nửa ngày, vẫn không “hạ thủ” được.

Ngoài cửa, Cố Hằng Chỉ rốt cuộc nhịn không được. “Sợ thì không cần dùng, cũng không thể không xuống nước được, không thì sau này về Đài Loan chúng ta sẽ đi biển?”.

“Không giống!”. Từ Minh Bồng oán giận trừng cánh cửa, đáng giận a, đàn ông gì mà chỉ biết nói miệng. “Anh không hiểu đâu, cảm giác chỉ có thể nhìn mà không động vào được rất đau xót! Biển Đài Loan làm sao giống được?”.

“Vậy nha?”. Cố Hằng Chỉ nhíu mày, chỉ có thể nhìn mà không động vào được rất đau xót? A, cô ấy mệt mà còn nói lớn được như thế. “Làm sao anh không hiểu, ba ngày nay không phải anh cũng vậy sao?”.

Anh mím mím môi, kinh nguyệt của bà xã đến, còn đặt khách sạn xinh đẹp như vậy, mà hai người chỉ có thể nằm trên giường ngoan ngoãn ngủ, cái gì cũng không thể làm. Lửa trong người anh muốn cháy rụi, đành phải đi thăm thú khắp núi khắp đèo, khiến bản thân mệt chết đi, vừa lên giường có thể ngủ ngay.

Đáng tiếc Từ Minh Bồng không hiểu được ngụ ý của anh, còn đáp lời. “Em có gọi anh đi ngắm cảnh chứ bộ! Chính anh nói không cần…”.

“… Bồng Bồng, em thực không hiểu hay giả bộ không hiểu a?”. Cố Hằng Chỉ dở khóc dở cười.

Ngồi ở bồn cầu, Từ Minh Bồng ngây người ba giây, rốt cuộc hiểu được ý anh, ‘bùm’ một cái cả mặt đỏ lên. “Anh… Này…”.

Đúng nha! Cô, cô đã quên trước khi bọn họ kết hôn Cố Hằng Chỉ vẫn chưa từng vượt quá giới hạn, dù có vài lần “bùng lửa”, nhưng đều nhẫn xuống, thật vất vả cũng kết hôn xong, đi du lịch trăng mật, kết quả vẫn không hành sự được, nhìn được mà “ăn” không được đến khổ, cũng không biết ai thảm hơn ai đây…

Kết quả không khí bỗng trở nên ái muội, hai người cách nhau một cánh cửa lâm vào trầm mặc kỳ dị, vẫn là Cố Hằng Chỉ ho một tiếng, nói. “Anh chỉ nói vậy thôi, em không cần để trong lòng… Khụ, anh đi xuống lầu chút…”.

Mẹ nó, vừa tỉnh ngủ, anh uống no đủ chưa kịp tiêu hao thể lực, hại anh cỗ hỏa khí vừa rồi bùng lên, muốn áp chế mà áp chế không được, Từ Minh Bồng lại đang chiếm cứ toilet, anh đành phải xuống trung tâm spa của khách sạn tắm nước lạnh, hoặc đi phòng gym tiêu hao thể lực một chút.

Không phải anh cầm thú, công việc kết hôn của hai người cũng kéo dài cả một năm, hơn nữa từ khi chia tay bạn gái trước kia về sau, anh chưa từng ôm qua bất luận cô gái nào, trước kết hôn đã không làm gì, sau kết hôn còn cấm dục, mà người trước mắt không phải người xa lạ, là vợ của anh, là đối tượng bình thường anh sinh ra dục vọng…

Anh đang muốn rời đi, lúc này cửa phòng tắm mở ra, Từ Minh Bồng đi ra, hai ngày trước khuôn mặt trắng bệch vì kinh nguyệt giờ phút này lại đỏ đến kỳ dị. Cô mân mê vạt áo, ngượng ngùng nghĩ đến lời mình sắp nói ra, thanh âm đều đang run rẩy. “Cái kia… Chúng ta đừng ra biển nữa…”.

“Vậy muốn đi đâu?”.

Anh xoay người, phát hiện quyết định này là sai lầm nhất từ lúc ra đời đến nay, Hawaii sáng sớm ánh nắng rực rỡ, từ cửa sổ rộng mở rọi vào phòng, chiếu lên làn da trắng hồng, như trong suốt, từng rung động trên khuôn mặt trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Anh thậm chí có thể thấy tóc tơ của cô phía sau gáy, rất muốn chạm tay vào xem nó mềm mại thế nào, Cố Hằng Chỉ hiểu được, một khi đã chạm vào, sẽ không còn khả năng dứt ra…

Trong phòng rõ ràng có máy lạnh, cả người anh lại khô nóng đến đổ mồ hôi, ngay cả cổ họng cũng khô khốc.

Từ Minh Bồng thấy có lỗi với anh, anh nhẫn rất lâu, một người đàn ông chính trực tráng kiện, lại chịu áp lực cái gì cũng không làm được, cô cắn cắn môi, tâm trí có cảm giác choáng váng, môi còn cố gắng nói. “Em, chúng ta có thể… Đổi phương thức khác…”.

Cố Hằng Chỉ trợn mắt.

Không phải anh nghe không hiểu ý của Từ Minh Bồng, dù sao cũng không phải là cô bé chưa hiểu chuyện, cô gái này giống như như là quả mọng trước mặt sói đói bụng, còn nhảy vào miệng sói, sau đó nói nó “tùy tiện ăn đi” —

Anh cảm giác cỗ nhiệt khí mình đang cố áp chế lại bùng nổ trở lại, thậm chí trong đầu còn có ý định đánh cho cô nàng một phen. Cô gái này, có biết đàn ông là loại động vật không chịu được khiêu khích, cô rốt cuộc muốn giải thoát cho anh hay muốn anh càng thống khổ hơn a?!

“Bồng Bồng, em có biết em vừa nói gì không?”. Thanh âm anh nghèn nghẹn.

“Em không biết tất sẽ không nói…”. Cô nhỏ giọng lẩm nhẩm, nhưng không gian này chỉ có hai người, anh nghe rất rõ.

Hai người giằng co hồi lâu, anh bước lại gần cô, từng bước một, vừa nặng vừa trầm, như dẫm nát lòng dũng cảm của cô. Cô bỗng nhiên có ý muốn trốn vào phòng tắm lại, nhưng lại hiểu bất luận phát sinh cái gì, người đàn ông này sẽ luôn luyến tiếc thương tổn của cô, huống chi nói đến chính mình, cũng không phải lần đầu tiên…

Xong rồi, đầu óc Từ Minh Bồng nghĩ không kịp nữa, một mảnh hỗn loạn, một mặt cô rất muốn chứng minh mình là một phụ nữ ba mươi hai tuổi lớn mật, mặt khác phát hiện ra bản thân một câu cũng không nói nên lời, thậm chí không dám nhìn vào đôi mắt nóng bỏng của anh —

Sau đó, cô thấy thật vô lý nếu mình tránh né, đổi góc nhìn thì điều này một chút cũng không đáng sợ.

Hơi thở của người đàn ông nhanh chóng bao phủ lấy cô, cô choáng váng mênh mông, nghĩ đến bọn họ mấy ngày nay cũng chưa hôn, mỗi ngày rời giường đều lo đuổi theo lịch trình thăm quan. Khi hơi thở nóng rực kia phả vào mặt, cô run rẩy, lập tức bị hút vào đó, chân tay cả người đều nóng lên.

Cô thích nụ hôn của anh.

Đôi môi khô rất nhanh đã được thấm ướt lại, cô kìm không được một tiếng rên nhẹ phát ra từ cổ họng. Liền từ từ nhắm mắt lại, cô vẫn có thể cảm thụ được ánh mắt anh nhìn mình mãnh liệt cỡ nào, nhưng cử động ở môi, cùng hơi ấm thật mềm dịu.

Bụng cô ẩn ẩn thấy lạ, không biết vì kinh nguyệt, hay vì sự đụng chạm của anh…

“A… Đau!”. Toàn bộ đầu óc vừa mới tan ra như nước bùn, đau đớn nơi chóp mũi truyền tới lập tức kéo cô về hiện thực, Từ Minh Bồng theo bản năng che cái mũi vừa mới bị cắn, mắt rơm rớm vô tội lại đáng thương. “Sao anh cắn em?!”.

“Em xứng đáng bị cắn!”. Cố Hằng Chỉ hừ hừ, ngón tay nhéo cái mũi của cô. “Là như thế nào, không làm trong tuần trăng mật sẽ chết sao? Anh cưới em vì cái gì? Em tính có bầu xong sẽ ly hôn anh hả? Từ tiểu thư Cố phu nhân, chồng của em ở trong mắt em là cầm thú sao? Hửm?!”.

Từ Minh Bồng ủy khuất muốn chết. Còn không phải người nào đó vừa ám chỉ mình ‘nhìn được mà ăn không được’ đến thống khổ sao, bằng không sao cô lại dám đưa mình lên thớt chứ?

Nhưng một lát, cô liền cảm thấy không thích hợp.

Hai người giờ là vợ chồng, Cố Hằng Chỉ không cần ăn vào bụng, chỉ cần nghe mùi thôi? Nhưng anh không biết vậy còn gia tăng thêm thống khổ cho chính mình.

Từ Minh Bồng hoàn hồn, lập tức dở khóc dở cười. “Anh một chút thuyết phục cũng không có…”.

 

Hẹn mai gặp lại ^^

Advertisements

9 thoughts on “Kết hôn không đơn giản – [Chương 4.1]

  1. Hj. Day goj la cam treo heo nhin doj. Nhjeu ss cam den do dung dem tan hon. Anh chong nam canh quay qua quay laj tranh thu so mo thj dung trung mjeng bvs. :3. Ss doc dc nhjeu mau chuyen hay trong Nhat ky dem tan hon cac ss lay chong ruj ke lam. om em.

Nói iêu bạn Haran đi ~o(≧▽≦)o~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s