Nơi nào củi gạo không vương khói bếp – [Phiên ngoại 5]

Phiên ngoại : Trần Dũng (5)

Khi tôi trở về vẫn rón ra rón rén, không ngờ cô ấy đã dậy, rất tỉnh táo và dường như cũng rất cao hứng ngồi trên ghế, cánh tay chống thân, chăn mỏng vắt ngang người, ánh mắt sáng long lanh nhìn tôi, gọi. “Anh Dũng à”.

Đầu tôi bùm 1 tiếng nổ tung, tiếng gọi đó như có ma chú, lôi toàn bộ ác cảm bổ nhào xuống đầu tôi, tôi không còn là “anh Dũng” đơn thuần của cô ấy nữa, quan hệ của chúng tôi từ nay về sau từ anh em hóa tình nhân! Trần Dũng, mày đã làm cái gì! Nhìn tấm drap giường dính máu, đầu choáng váng, tình huống này không thể mượn cớ là rượu say khó kiểm soát, tôi nhớ rõ từng chi tiết, từ lúc tỉnh lại đến bây giờ vẫn cố ý lảng tránh bỏ qua vấn đề, rốt cuộc trốn không được : Mối quan hệ mới này, xử lý làm sao?

Nhớ lần đầu tiên cùng với Lâm Mi, lúc rời giường, nàng ôm lấy tôi làm nũng. “Anh Dũng à, em đã là người của anh”. Lúc ấy tôi cũng rất tự hào, rất có ý thức trách nhiệm, cảm thấy mình là đàn ông đầu đội trời chân đạp đất, từ nay về sau có người thân cần chăm sóc. Nhưng hiện tại, đối mặt với cô gái trên giường, cái đầu lộn xộn của tôi ngoại trừ áy náy ra thì cũng chỉ là áy náy. Chăm sóc cô ấy là đương nhiên, nhưng mà cô ấy ngoài nhận sự chăm sóc của tôi, còn phải nhận cả tình cảm ngay cả tôi còn không để ý sao?

Ân Sinh, em có hận tôi không?

Nhìn cô ấy ra khỏi phòng tắm, dựa vào tủ, chân trần không dép, ngọt ngào như kẹo, áo ngủ của tôi ôm lấy đường cong của cô ấy, cặp đùi hấp dẫn lúc ẩn lúc hiện sau làn vải, cổ áo mở rộng, lệch một bên vai, lộ xương quai xanh tinh sảo… Hực! Nhiệt khí dưới bụng xông lên, thằng “em trai” rục rịch, tôi vội xoay người, xấu hổ che giấu, chết tiệt, còn dám có phản ứng!

Ngồi ăn cơm, không nói được 1 lời, tôi biết nói cái gì? Tôi là đồ quỷ háo sắc, không có quyền lên tiếng. Loại thái độ này chắc ai cũng phải bực mình. Cô ấy đẩy chén, trở về phòng im lặng sửa soạn, tôi đi theo sau, trong lòng rõ như gương : đều là tôi sai, đều là tôi sai… Vụng trộm huơ tay, vẽ thân thể của cô ấy trong không khí, đẹp như thế, tinh tế như thế.

Một ý tưởng đen tối không hề báo trước nhoi lên : Cô gái này, cô gái như yêu tinh này, có thể hay không, có thể là của tôi không? Ý nghĩ một khi đã lóe lên trong đầu, giống như cỏ dại gặp đất tốt, một bên tôi tự hổ thẹn cho lòng tham của bản thân, một bên vui mừng khôn xiết vì viễn cảnh tốt đẹp mà ý tưởng này mang lại. Cái lý do khốn nạn gọi là tình một đêm thì không cần chịu trách nhiệm, với cô gái tốt như Ân Sinh, tôi tuyệt đối không muốn sử dụng nó. Đã vậy thì nam chưa hôn nữ chưa gả, ai nói em gái không thể biến thành người yêu? Đối với cô gái dù có thế nào tôi cũng phải có trách nhiệm, mặc kệ cảm giác phức tạp, thứ duy nhất tôi có thể làm là học cách yêu cô ấy. Không hề suy nghĩ, tôi bước lên ôm lấy thân hình bé nhỏ, xin lỗi liên tục. “Xin lỗi em”.

Xin lỗi em, hãy để anh bồi thường cho em nhé.

Xin lỗi em, hãy để anh che chở cho em nhé.

Xin lỗi em, hãy để anh được yêu em nhé.

Lòng tĩnh lặng xuống, giữa cơn khoái cảm khiến người ta mê muội, tôi cẩn thận phân chia rõ ranh giới. Không hôn lên môi cô ấy, vì tôi từng dùng nụ hôn cuồng dại nhất hôn 1 cô gái khác, chứng tỏ động tác tình cảm điên cuồng đó không phù hợp với Ân Sinh đơn thuần tốt đẹp của tôi, đối với cô ấy, tôi muốn trân trọng mở từng chút một.

Dính sát vào đường cong mềm mại, dục vọng như rồng lửa gào thét, giữa nhiệt liệt đam mê, tôi âm thầm hạ quyết tâm : không yêu còn có tính*, không tính còn có tình. Ân Sinh cô gái tốt của anh, từ nay về sau em và anh sẽ ở bên nhau.

Cuộc sống như chuyến tàu bạn không thể khống chế, chở thẳng bạn về phía trước. Nhiều năm qua đi, sân ga vẫn xa vời như đường chân trời, phiêu đãng đủ, cô đơn đủ, cô gái trong ngực tôi, là bến đỗ cuối cùng.


 

Hết phần phiên ngoại Trần Dũng.

Chap sau là chương 9 :)

 

*tính = tình dục ấy ạ -.-, có thể thấy đàn ông suy tính hoàn toàn bản năng.

 

Advertisements

4 thoughts on “Nơi nào củi gạo không vương khói bếp – [Phiên ngoại 5]

Nói iêu bạn Haran đi ~o(≧▽≦)o~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s