Tướng quân ôm với, muốn ngủ rồi~

Tướng quân ôm với, muốn ngủ rồi

Tác giả : Thiên Thảo

Convert : ss meoconlunar (TTV)

Edit : Haran

Thể loại: Cổ trang, HE

Bản chuyển ngữ nhằm mục đích giải trí, không có sự cho phép của tác giả, nếu mang đi đâu PHẢI hỏi chủ nhà trước! Thanks!

Văn án:

Vì tránh cho trà lâu vất vả kinh doanh bị đại bá cướp đi, nàng phải tìm một nam nhân ở rể vì Sở gia nối dõi tông đường hoặc nghĩ biện pháp sinh một cái oa nhi …

Sai sót ngẫu nhiên khiến nàng phải tiến vào phủ tướng quân làm nha hoàn, lại mỗi đêm bị “hái hoa tặc” biến thành dược thôi miên.

Được rồi, nếu nàng và cái tối “thân cận” nam tử đó không còn cách nào khác ngoài chiêu ở rể, có cơ hội hoài thai đứa nhỏ cũng tốt. Bởi vì hắn là cái tiểu mỹ nam nha, đứa nhỏ tương lai sinh ra cũng có dung mạo tốt lắm a~

Ít nhất so với tướng quân tàn bạo, hung ác, một chưởng có thể đem nam nhân xương cốt đánh bay trong truyền thuyết kia, hắn là một sự lựa chọn an toàn của nàng.

Nhưng mà, hắn đối với sự câu dẫn của nàng tựa hồ làm như không thấy!

Xem ra, nàng lại phải tốn thêm sức lực…

Mục lục:

♣Đoạn chêm♣

♥Chương 1

♥Chương 2

♥Chương 3

♥Chương 4

♥Chương 5

♥Chương 6

♥Chương 7

♥Chương 8

♥Chương 9

♥Chương 10

♥Chương 11

Kết thúc

-[Toàn văn hoàn]-

Ebook made by JackReacher1994

Chân thành cảm ơn bạn! ^^

PRCPDF ♥ EPUB ♥ Mobile

Advertisements

50 thoughts on “Tướng quân ôm với, muốn ngủ rồi~

 1. xin chào bạn! cám ơn bạn đã edit truyện. mình muốn xin phép bạn cho mình post các truyện nhà bạn sang bên nick wattpad của mình d ko? mình sẽ ghi rõ nguồn và người edit.
  nếu dc thì bạn gửi ho mình xin bản word của truyện nhé. chứ tốc độ đánh chữ của mình thì rùa gọi là sư phụ lun
  email của mình: phamngocthuy200191@yahoo.com.vn
  thank bạn nhiều

 2. Nói iêu bạn Haran đi- Ừ, iêu qué trừ iêu luôn nà. ***chốc, chốc, chốc…*** đủ chưa ta?
  Muốn nói với Haran là thích truyện ni ghê đi . Có đọc qua Thiên Thảo , nhưng cuốn này có ấn tượng mạnh hơn . Nam của tg này chỉ có 1kiểu : bá đạo , lạnh lùng , nhất là chuyên nhất trong ty (Antam khoái…he..he…) , bảo vệ người mình yêu đến kinh khủng . Và cái càng thích hơn nữa là tg không bao giờ cho chị nữ chính xinh đẹp cả , thậm chí còn ngờ nghệch , ngu ngơ nữa chứ ( đây là cái khgoái thứ 2 về tg này ) , vì như vậy đối với Antam như vậy nó mới thật -phải mở ngoặc chỗ này thêm lần nữa -có lẽ tại bản thân ko xinh đẹp , nên thấy “dị ứng” với những ai xinh đẹp ***hắc….hắc…***. Đùa thui, với Antam , thì anh đẹp trai , chị ko có gì xuất sắc nhưng anh vẫn “đâm đầu” vào như vậy mới gọi là tình yêu chứ nhỉ , chứ mà anh đẹp, em cũng đẹp , mà còn giỏi giang , thông minh , thậm chí còn cho chị hiểu biét lòng người thì thật là quá …xạo .
  Đây là những lý do Antam thích Thiên Thảo , và mong chị Haran nếu như hoàn thành xong những dự án của mình thì ngắm nghía thêm về tg này nữa nha. Đợi …đợi…mong…mong…
  Viết tùm lum không biết Haran có nổi điên không nhỉ? Có lẽ là vì nghĩ sao viết vậy , không trau chuốc lời văn, ráng hiểu hen!

 3. Yêu nàng quá đi >___< đọc một hơi hoàn cả bộ *tung bông* quả thật bộ này rất hay, không quá dài nhưng rất cô đọng, may mà Tiêu Chi Trì không chết nếu không ám ảnh mãi mất, mình rất thik anh ấy nha
  chúc nàng đào được nhiều hố như thế này

Nói iêu bạn Haran đi ~o(≧▽≦)o~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s